Developed by JoomVision.com

Trang thông tin điện tử xã Tam Đại - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam Trang thông tin điện tử xã Tam Đại - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam

Trang thông tin điện tử xã Tam Đại - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam Trang thông tin điện tử xã Tam Đại - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam

Tuyên truyền phòng chống đuối nước cho thanh thiếu nhi

Tối ngày 30.6.2024 tại Hội trường UBND xã Tam Đại Đoàn Thanh niên xã Tam Đại tổ chức tuyên truyền phòng chống đuối nước cho đoàn viên thanh niên, thiếu nhi trên địa bàn xã.Tại buổi tuyên truyền, trên 50 thanh thiếu nhi trên địa bàn xã đã được Đoàn thanh niên xã truyền đạt những kiến thức cơ bản đuối nước; nguyên nhân dẫn đến đuối nước; cách phòng, chống tai nạn đuối nước, kỹ năng cơ bản về bơi lội. về các giải pháp phòng, chống tai nạn, thương tích, đuối nước. Đặc biệt, những phương pháp cứu đuối nước, phương pháp giải thoát khi bị túm, kéo khi trẻ em gặp phải trường hợp nguy hiểm. Cùng với đó, các em cũng được hướng dẫn các kỹ năng thực hành sơ cứu người bị nạn ở dưới nước và trên cạn, cách hô hấp nhân tạo để cứu sống nạn nhân. Buổi tuyên truyền có sự trao đổi qua các câu hỏi kiến thức cùng như xử lý tình huống khi xảy ra tai nạn thương tích đuối nước, thu hút sự tham gia của các bạn ĐVTN, thiếu nhi.
Cùng với việc tuyên truyền, Đoàn thanh niên xã sẽ đẩy mạnh các hoạt động truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng như tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh của xã, sử dụng mạng xã hội, băng rôn...cảnh báo về nguy cơ tai nạn đuối nước.
Hoạt động này nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tổ chức Đoàn và đoàn viên thanh niên trong việc xây dựng một môi trường an toàn, lành mạnh cho trẻ em; hạn chế, đẩy lùi nạn đuối nước; góp phần đảm bảo an toàn tính mạng cho trẻ em, đảm bảo hạnh phúc và sự phát triển bền vững của gia đình và xã hội./.
Đoàn xã Tam Đại


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Hình ảnh ngẫu nhiên từ thư viện ảnh

You are here: Home Tin tức hoạt động Đoàn thể Tuyên truyền phòng chống đuối nước cho thanh thiếu nhi
Green Blue Orange Back to Top