Developed by JoomVision.com

Trang thông tin điện tử xã Tam Đại - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam Trang thông tin điện tử xã Tam Đại - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam

Trang thông tin điện tử xã Tam Đại - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam Trang thông tin điện tử xã Tam Đại - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam

Tam Đại tổ chức Tuyên dương, khen thưởng

Vào chiều ngày 09/8/2022, UBND xã Tam Đại tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng cho các em học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông đạt học sinh giỏi trong năm học 2021– 2022.
Đến dự buổi Tuyên dương, khen thưởng có đồng chí Võ Duy Trịnh – HUV, BT Đảng ủy; đồng chí Hồ Ngọc Dương – P.CT UBND;cùng các đồng chí đại diện các Ban,ngành, đoàn thể của xã và 138 em học sinh về nhận khen thưởng.
Về phía các đơn vị tài trợ, có thầy Đại Đức Thích Chơn Lý – Trù trì chùa Đại An.
Trong những năm qua, địa phương xã Tam Đại đã không ngừng quan tâm đến công tác khuyến học và coi công tác khuyến học, khuyến tài là một trong những nhiệm vụ quan trọng của địa phương. Phong trào khuyến học khuyến tài phát triển khá mạnh mẽ, hàng năm tỷ lệ học sinh đậu vào các trường Đại học và Cao đẳng tăng nhanh. Để động viên phong trào học tập của các em học sinh, hàng năm từ các nguồn quyên góp ủng hộ, Hội khuyến học xã đã trao hàng trăm suất quà, trị giá hàng chục triệu đồng cho các học sinh đạt danh hiệu các cấp, học sinh nghèo vượt khó học giỏi.
Tại buổi tuyên dương, lãnh đạo địa phương đã tặng hoa và giấy chứng nhậnthầy Đại Đức Thích Chơn Lý – Trụ trì chùa Đại An đã có nhiều đóng góp cho công tác khuyến học, khuyến tài xã Tam Đại
Tại buổi tuyên dương khen thưởng năm học 2021-2022 đã khen thưởng cho 138 em đạt học sinh giỏi. Trong đó, có 16 em học sinh tiểu học đạt Học sinh giỏi nhất lớp, 62 em học sinh giỏi cấp Trung học cơ sở và 60 em học sinh giỏi cấp Trung học phổ thông với tổng kinh phí khen thưởng hơn 20 triệu đồng.
Việc tổ chức Tuyên dương, khen thưởng khuyến học, khuyến tài của Hội Khuyến xã Tam Đại là một hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục triển khai Đề án "Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng dân cư, đơn vị", thúc đẩy phong trào xây dựng xã hội học tập trong khu dân cư.

Kiều Diễm


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Hình ảnh ngẫu nhiên từ thư viện ảnh

You are here: Home Tin tức hoạt động Chính quyền Tam Đại tổ chức Tuyên dương, khen thưởng
Green Blue Orange Back to Top