Developed by JoomVision.com

Trang thông tin điện tử xã Tam Đại - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam Trang thông tin điện tử xã Tam Đại - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam

Trang thông tin điện tử xã Tam Đại - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam Trang thông tin điện tử xã Tam Đại - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam

Thông báo nghỉ lễ Quốc khánh 02/9/2018

UBND tỉnh vừa có thông báo về việc nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2018 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị xã hội.

Theo đó, ngày Quốc khánh 02/9 năm nay, tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các các cơ quan, đơn vị hành chính, sự nghiệp, cơ quan Đảng, đoàn thể, lực lượng vũ trang trong tỉnh được nghỉ làm việc 01 ngày; do ngày 02/9 trùng ngày nghỉ cuối tuần - Chủ nhật nên được nghỉ bù vào ngày 03/9/2018 - Thứ Hai (nghỉ liên tục 03 ngày, từ ngày 01/9 đến hết ngày 03/9/2018).

Các doanh nghiệp căn cứ quy định thời gian nghỉ lễ, tết tại Điều 115 của Bộ luật Lao động và chế độ tuần làm việc của đơn vị mình, thực hiện cho người lao động nghỉ Lễ và nghỉ bù phù hợp, đúng quy định, đảm bảo quyền lợi của người lao động và hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Các đơn vị bảo vệ an ninh - trật tự, trực sẵn sàng chiến đấu, phục vụ công cộng; các doanh nghiệp do yêu cầu phải làm việc liên tục 24/24 giờ trong ngày, bố trí nghỉ luân phiên, thì Thủ trưởng đơn vị, Giám đốc doanh nghiệp căn cứ vào ngày nghỉ hàng tuần để bố trí nghỉ bù cho phù hợp.

Do thời gian nghỉ Lễ dài ngày nên các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp phải có kế hoạch phân công trực, bảo vệ và thực hiện nghiêm túc lịch trực, bảo vệ để xử lý kịp thời những công việc đột xuất trong những ngày nghỉ.

Các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh và nhân dân trong tỉnh treo cờ Tổ quốc ở công sở và gia đình trong ngày lễ 2/9. Các địa phương treo cờ, panô, biểu ngữ và có kế hoạch tổ chức các hình thức tuyên truyền cổ động trực quan phù hợp trong ngày lễ./.

Thúy Hằng/ Quangnam.gov.vn


Tin mới hơn:

Hình ảnh ngẫu nhiên từ thư viện ảnh

You are here: Home Thông tin thông báo Thông báo nghỉ lễ Quốc khánh 02/9/2018
Green Blue Orange Back to Top