Developed by JoomVision.com

Trang thông tin điện tử xã Tam Đại - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam Trang thông tin điện tử xã Tam Đại - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam

Trang thông tin điện tử xã Tam Đại - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam Trang thông tin điện tử xã Tam Đại - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam

Triệt xóa đường dây mua bán ma túy quy mô lớn

Một đường dây mua bán trái phép chất ma túy quy mô lớn, hoạt động trong thời gian dài với thủ đoạn tinh vi vừa bị lực lượng Công an tỉnh triệt xóa.
Thời gian qua, bức xúc trước hoạt động của các đối tượng mua bán trái phép chất ma túy làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự trên địa bàn, nhiều người dân xã Tiên Cảnh (Tiên Phước) đã gửi đơn phản ánh đến lãnh đạo UBND tỉnh, các cơ quan chức năng.

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo UBND tỉnh, Công an tỉnh xác lập chuyên án 618S, tích cực vào cuộc điều tra. Ngày 24.10.2018, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng, thi hành quyết định khám xét nơi ở đối với các đối tượng: Hồ Thị Kim Sa (SN 1967), Nguyễn Trọng Nguyễn (SN 1989, con trai bà Sa, cùng trú thôn 7, xã Tiên Cảnh) và Tạ Đình Trung (SN 1987, trú thôn 4, xã Tiên Phong, Tiên Phước) để điều tra hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Qua công tác điều tra xác minh, đây là đường dây mua bán trái phép chất ma túy do Hồ Thị Kim Sa cầm đầu, hoạt động trong thời gian khá dài với quy mô lớn. Để điều tra làm rõ, lực lượng Công an tỉnh đã lấy lời khai của gần 30 đối tượng từng nhiều lần mua ma túy từ các đối tượng trên; thu thập nhiều tài liệu, chứng cứ liên quan đến hoạt động của các đối tượng trong đường dây.

Theo kết quả điều tra ban đầu, từ đầu năm 2017 đến nay, bà Sa cùng Nguyễn Trọng Nguyễn, Tạ Đình Trung tổ chức bán ma túy cho gần 30 đối tượng ở nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh như Quế Sơn, Tam Kỳ, Phú Ninh, Núi Thành...

Tại nhà Hồ Thị Kim Sa, dưới vỏ bọc là tiệm bán trái cây, các đối tượng đến mua ma túy giao dịch như khách mua trái cây để qua mắt lực lượng chức năng. Hoạt động giao dịch đều được quan sát, theo dõi của hệ thống nhiều camera lắp đặt trong nhà và khu vực trước nhà để giám sát mọi di biến động.

Các đối tượng phân nhỏ ma túy để bán cho các con nghiện với số tiền 800 nghìn đồng/tép. Hầu hết các đối tượng mua ma túy là "khách hàng" quen và giao dịch nhiều lần. Qua khám xét nơi ở các đối tượng, cơ quan công an tạm giữ nhiều tang vật, tài sản liên quan. Được biết, Hồ Thị Kim Sa từng có tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Thượng tá Hồ Văn Đô - Phó Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh cho biết: Quá trình điều tra làm rõ hành vi của các đối tượng trong chuyên án này là quá trình dài và khó khăn của lực lượng. Bởi các đối tượng rất xảo quyệt, luôn tìm cách chối tội. Cơ quan công an đã nhiều lần triệu tập nhưng các đối tượng Trung, Nguyễn không chấp hành khiến công tác điều tra rất khó khăn. Tuy nhiên bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, đường dây này cuối cùng cũng bị triệt xóa.
Báo Quảng Nam


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Video clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: 89 năm ngày thành lập Đoàn

Banner liên kết


3333

 

11111

 

trangtinphapluat

NONGTHONMOI

hcm2

pgd

card tien

22 copy

..

Hình ảnh ngẫu nhiên từ thư viện ảnh

You are here: Home An ninh quốc phòng Triệt xóa đường dây mua bán ma túy quy mô lớn
Green Blue Orange Back to Top